CÔNG TRÌNH SƠN CHỐNG NÓNG KÍNH XE KHÁCH GIẢM NGAY 8 - 15°C

 • Tue, 10/11/2020
 • View: 1472
 • Nano Sketch được mệnh danh là hiệp sỹ chống nóng kính cho ô tô, với khả năng cản 90% nhiệt lượng từ ánh sáng mặt trời xuyên qua kính, làm mát xe nhanh hơn, tiết kiệm nhiên liệu và giảm tải cho điều hòa trong xe.
 • Người ở ngoài đường đã là một nhẽ, nhưng ngay cả với những tài xế, vốn được cho là ít chịu ảnh hưởng của nắng nóng hơn, cũng đối mặt với nhiều nguy cơ như: sốc nhiệt, nhiễm độc do cao su và nhựa vinyl trên xe bắt đầu bay hơi, hoặc nhiệt độ trong xe tăng cao khiến cho nguy cơ cháy nổ các vật dụng trong xe tăng lên. Có cách chống nóng kính xe khách hiệu quả giữa trời nắng đổ lửa này không?

  Đừng lo lắng, chỉ cần thi công sơn chống nóng kính xe khách của SKETCH sẽ giúp bạn giảm ngay 8 ~ 15 độ C giúp XE CỰC MÁT - KÍNH CỰC TRONG.

  THÔNG TIN SẢN PHẨM SƠN CHỐNG NÓNG KÍNH Ô TÔ

  Nano Sketch là được mệnh danh là dòng sơn chống nóng kính số 1 Nhật Bản với khả năng ngăn 90% nhiệt lượng từ ánh sáng mặt trời xuyên qua kính làm mát xe nhanh, nhưng vẫn có độ xuyên sáng trên 75%.

  Đồng thời tiết kiệm 30% nhiên liệu và giảm tải cho điều hòa trong xe. Chưa kể còn cắt đến 99% tia cực tím với mục địc bảo vệ đôi mắt làn da, đảm bảo sức khỏe cho người ngồi trong xe. Ô tô được sơn cách nhiệt kính còn giúp tăng độ bền cho nội thất trong xe.

  Nếu bạn cần tư vấn sâu hơn về sản phẩm hoặc thi công sơn chống nóng kính ô tô Nano Sketch hãy gọi hotline 024 6666 0222 – 028 7770 0222 để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất nhé!

  -------------------------------

  Tin tức xem thêm

  CSKH Hà Nội
  CSKH HCM